Close

About us

The satisfaction of our customers is our success

Who are we

With a diverse working environment, employees are encouraged to improve their professionalism and deliver superior quality to their clients.

Xem thêm
Our vision

We look forward to becoming a leading provider of real estate services, providing innovative services, maximizing the benefits to our customers.

Xem thêm
How do we work?

The REAL ESTATE team is distinguished by our extensive experience and experience, which is also an opportunity for us to make use of our knowledge to benefit our customers.

Xem thêm

Field of operation

Professional activities accumulate over many years of experience.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất với mỗi loại đất bất động sản.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ CĂN HỘ

Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng một cách nhanh nhất. 

QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi đã cho ra đời hệ thống cổng thông tin bất động sản một cách chuyên nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quảng bá các sản phẩm bất động sản.

THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Chuyên tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà - đất, đáp ứng mọi quy mô bất động sản.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ.

Products

We are pleased to bring you a variety of products

PROFESSIONAL TEAM

We have a very experienced staff.

team-04-v3
PHẠM THANH THỦY
Chuyên gia tư vấn chiến lược
team-05-v3
TRẦN MINH HUY
Tư vấn quản trị cấu trúc
team-03-v2
HUỲNH LÂM PHONG
Chỉ huy công trình
2562
Khách hàng
25
Đang thi công
556
Nhân viên
1260
Dự án
18
Giải thưởng
156
Đối tác

WHAT CUSTOMER SAY ABOUT US

Featured news

/danh-muc/tin-tuc

View more news

Our partner